0844621111     0844621111

1.Mục đích thu thập thông tin cá nhận:
Website WorkerBooking.Com và ứng dụng WorkerBooking sẽ thu thập thông tin của Khách hàng bao gồm: Tên ; Địa chỉ liên lạc; Email; Số điện thoại.
Khi thu thập các thông tin cá nhân của Khách hàng, Nền tảng mong muốn cung cấp những tiện ích thiết thực nhất tới Khách hàng, bảo vệ quyền lợi và đảm bảo tôn trọng sự riêng tư cho Khách hàng. Trong phạm vi điều khoản, nền tảng cam kết sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi dữ liệu thông tin khách hàng đã thu thập cho bất kỳ đối tượng nào khác ngoài đối tượng được liệt kê trong quy chế hoạt động.
2.Phạm vị sử dụng thông tin:
Thông tin thu thập từ khách hàng được sử dụng trong phạm vi sau:
- Cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng theo thông tin khách hàng cung cấp.
- Gửi khách hàng các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa website/ứng dụng và thành viên.
- Đảm bảo an toàn cho khách hàng khi có nguy cơ phá hủy, chiếm đoạt tài khoản của khách hàng và hoạt động giả mạo khách hàng.
- Liên lạc với khách hàng để cung cấp dịch vụ khi khách hàng mua các dịch vụ trên sàn. Xác nhận thông tin khi thực hiện hoạt động mua, giao dịch.
3.Thời gian lưu trữ thông tin:
- Nền tảng sẽ lưu trữ thông tin thu thập từ Khách hàng từ thời điểm Khách hàng khai báo thông tin đến khi tài khoản của Khách hàng ngừng hoạt động.
- Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu hủy bỏ gửi bên bộ phận CSKH, thông tin của khách hàng sẽ được xử lý xóa bỏ trên hệ thống sau 03 ngày kể từ thời điểm khách hàng có yêu cầu.
4.Những người và tổ chức được tiếp cận với thông tin:
- Nền tảng WorkerBooking có thể chia sẻ, tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng khi tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ các quyền lợi của khách hàng, đảm bảo sự an toàn giao dịch cho khách hàng.
- Cơ quan chức năng của nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu.
5.Địa chỉ đơn vị thu thập thông tin
Mọi thông tin của Khách hàng được lưu trữ tại địa chỉ: 
CÔNG TY TNHH TM & DV USS Việt Nam
Địa chỉ: 52-54 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Mã số thuế: 0107312259 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 25/01/2016
Email: BookingWorker2022@gmail.com
Hotline: 0844621111
6.Phương thức/Cách thức để Khách hàng sửa đổi thông tin các nhân trên hệ thống dữ liệu
Khách hàng có thể tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng các cách sau đây:
- Khách hàng tự đăng nhập vào tài khoản của mình, vào mục thông tin cá nhân và chỉnh sửa thông tin cá nhân.
- Khách hàng gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ/email hỗ trợ của bộ phận CSKH và yêu cầu được chỉnh sửa thông tin cá nhân
7.Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo
- Nếu người dùng ( người mua và người bán) phát hiện hoặc nghi ngờ rằng thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, người tiêu dùng có quyền khiếu nại với chúng tôi theo các hình thức sau: gửi email, gọi điện thoại, gửi thư bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi.
- Khi tiếp nhận khiếu nại của người dùng, chúng tôi sẽ kiểm tra, chuẩn bị, xác minh nội dung khiếu nại trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận.
- Sau khi xác minh nội dung khiếu nại, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và thông báo cho người dùng trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận khiếu nại. Giải pháp có thể bao gồm: xin lỗi, bồi thường, sửa chữa, thay thế, hoàn trả, điều chỉnh, bổ sung, xóa bỏ hoặc ngừng sử dụng thông tin cá nhân của người dùng.
- Nếu người dùng đồng ý với giải pháp của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện giải pháp trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày thông báo giải pháp. Nếu người dùng không đồng ý với giải pháp của chúng tôi, người tiêu dùng có quyền khiếu nại lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc khởi kiện ra tòa theo quy định của pháp luật.
- Trong quá trình giải quyết khiếu nại, chúng tôi sẽ có trách nhiệm cập nhật tình hình và kết quả giải quyết cho người tiêu dùng qua các phương tiện liên lạc đã được người dùng cung cấp. Chúng tôi cũng sẽ lưu trữ và quản lý hồ sơ giải quyết khiếu nại theo quy định của pháp luật.
8.Thời điểm thu thập thông tin và sự đồng ý của người dùng
Trong quá trình đăng ký tài khoản trước khi người dùng ấn vào nút ‘ ĐĂNG KÝ ‘ sẽ có đường dẫn cạnh đó đi tới trang điều khoản chính sách về thu thập thông tin người dùng. Người dùng cần đọc sau đó nếu đồng ý với chính sách bảo mật thông tin thì tích vào ô đồng ý trước khi có thể đăng ký tài khoản.